Dịch vụ
Dịch vụ

Trồng răng giả tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu về chỉnh hình, làm răng giả rất cao bắt nguồn nhu cầu của con người đặc biệt chú trọng đến hình thức bên ngoài để giao tiếp, do công việc hay đơn giản là muốn mình... đẹp lên. Người xưa thường nói: cái răng cái tóc là vóc con người. Răng rất quan trọng trong cơ thể, cũng giống như mọi bộ phận quan trọng trên cơ thể.

Và khi cân nhắc cũng như có sự lựa chọn tìm cho mình 1 phương pháp để điều trị cho răng một cách tối ưu nhất sẽ giúp bạn phục hồi được hàm răng và có khả năng chắc khỏe như xưa. Do đó nhiều người sử dụng dịch vụ Làm Răng Giả để "chỉnh trang" lại cái răng của mình. Những thông tin sau đây chia sẻ về những thông tin cơ bản nhất về "Làm Răng Giả", trồng răng cấy ghép răng Implant? làm răng giả tháo lắp? hay cách trồng răng sứ? Trồng răng giả có bao nhiêu loại? ngay sau đây:

 Khi nào thì bạn cần trồng răng giả?
- Bạn bị mất một hoặc nhiều răng.
- Răng của bạn bị thưa, các kẽ hở rộng.
- Răng của bạn bị tổn thương, bị vỡ, bị mẻ.


Những trường hợp nào không nên trồng răng giả?
- Người dưới 16 tuổi chưa nên trồng răng, vì hộp sọ vẫn đang phát triển, nếu trồng răng trong độ tuổi này có thể dẫn đến các lệch lạc, sai khớp cắn về sau.
- Người có bệnh nha chu, viêm lợi cần điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành trồng răng. Nếu tổ chức lợi không đủ khỏe mạnh, răng giả sẽ không có chỗ bám vững chắc, dễ lung lay, cập kênh sau này.
- Một hàm răng đầy đủ của con người sẽ bao gồm 28 chiếc răng (không tính răng khôn), nếu vì một lý do nào đó làm cho bất kỳ một chiếc răng nào trên cung hàm bị mất đi thì việc trồng lại răng giả càng sớm càng tốt là điều mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân thực hiện để tránh những hậu quả nặng nề do mất răng gây ra.

Phương pháp trồng răng giả nào tốt nhất hiện nay? Trồng răng giả, nha khoa Đà Nẵng


Để thực thi việc trồng răng giả được phục hồi tốt nhất, hiện tại các trung tâm nha khoa hoặc các bệnh viện đều có 3 cách trồng răng giả cơ bản và được các nha sĩ thường xuyên dùng khi tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân như:

1. Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp:

Kỹ thuật trồng răng giả tháo lắp này được chỉ định trong trường hợp mất đi răng, nhiều răng hoặc mất hết toàn bộ răng, đặc biệt là những người cao tuổi. Răng giả được đeo dính vào hàm dựa vào các móc kim loại, hoặc víu vào các răng thật để nướu giả bám chặt trên mặt lợi và giữ răng không bị rơi rớt khi ăn uống hay nói cười. Đây là cách được ứng dụng cho nhiều khách hàng mất đa phần là răng đã rụng hay thậm chí mất tất cả răng. Với ưu thế tầm giá tiền trồng răng giả bằng hàm tháo lắp khá thấp, dễ thực hiện và sửa chữa, không kén người dùng và dễ dàng vệ sinh hay tháo lắp.
 
Hàm răng giả tháo lắp
 
Bạn có thể chọn răng giả tháo lắp bán phần để thay thế một số các răng đã mất hoặc răng giả tháo lắp toàn phần để thay thế toàn bộ hàm. Hàm giả tháo lắp có 3 loại gồm: Nhựa cứng, nhựa dẻo và loại khung tháo lắp bằng kim loại titan, inox, hợp kim.

Quá trình thực hiện đơn giản, trồng răng giả không gây đau nhức cho bệnh nhân và răng giả có thể tháo ra lắp vào dễ dàng. Phương pháp khi trồng răng giả tháo lắp.

Hàm giả tháo lắp được với cấu tạo gồm một nền hàm tương đối cầu kỳ (bằng nhựa hoặc sườn kim loại), trên đấy đã gắn các cái răng giả để thay thế chiếc răng đã mất. Răng tháo lắp chủ yếu là dành cho các bệnh nhân tuổi đã cao, tiêu xương hàm nhiều, sức nhai yếu và khi đã giảm cảm giác ngon miệng.

Cách thực hiện trồng răng giả tháo lắp như thế nào? phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được hàm giả tháo lắp được chỉ khắc phục được tác hại trước tiên của việc mất răng đó chính là vấn đề thẩm mỹ (trên thực tế thì chỉ khắc phục được 1 phần nào đó vì khi ta nhìn hoặc khi cười đều có thể phát hiện được). Hàm tháo lắp là biện pháp tình huống thay thế tạm thời trước khi trồng răng cố định. Với các tính năng ăn nhai, tiêu xương và các hệ lụy khác thì trồng răng giả bằng hàm tháo lắp chưa khắc phục được.
 

2. Trồng răng giả bằng cầu răng sứ.

Trồng răng sứ như thế nào?
Trồng răng sứ một trong các loại răng giả cố định là phương pháp được số đông bệnh nhân hiện nay sử dụng cực kỳ nhiều. Răng sứ sẽ được gắn liền và không thể tháo rời, do đó bạn vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Với những khách hàng, mất một hay nhiều răng thì đều bắt buộc mài nhỏ các răng bên cạnh, mục đích để làm thành cầu răng.
 
Bọc răng sứ tại Đà Nẵng
 
Đa số trường hợp lắp cầu răng sứ là thuộc nhóm khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí hay trồng răng giả giá rẻ. Với các bí quyết của mỗi trung tâm nha khoa khác nhau, do đó trồng răng sứ hiện tại thì sẽ sở hữu cũng nhiều giá tiền tương đối rẻ, phù hợp với nhiều người. Nhưng nó vẫn bị hạn chế về vài mặt còn khiếm khuyết như: làm ảnh hưởng tới răng thật xung quanh, Không ngăn đề phòng được tình trạng tiêu xương
hàm...vv.

Trồng răng giả bằng cầu răng sứ: Thực tế chỉ khắc phục được 1 phần nhỏ của tính thẩm mỹ về răng (Sau 1 thời gian dùng cầu sứ không còn tự nhiên như trước nữa, lộ ra khoảng hở và dễ bị gãy cầu). Chức năng ăn nhai chỉ khôi phục được từ 60 – 70% là tối đa). Trên thực tiễn sau lúc đã trồng răng giả bằng cầu răng sứ việc cần thay thế cầu sứ mới chi phí thực hiện việc thay cầu răng sứ lại cao lên rất nhiều so với lần đầu và cũng đẩy nhanh những tác nhân có khả năng khiến cho hư hỏng răng thật. Vì vậy, đây phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ cũng chưa gọi là giải pháp tốt nhất khi bạn trồng răng giả.
 

3. Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant - phương pháp cấy ghép răng giả hiệu quả.


Việc cấy ghép răng Implant hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi việc trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant xem là 1 bí quyết trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Trồng răng cố định này sở hữu trụ Implant được cấy sâu vào bên trong xương hàm nơi khách hàng mất răng. Trồng răng giả cấy ghép implant đóng vai trò như 1 chân răng thật thụ. Bên trên được phục hình răng sứ có tính thẩm mỹ cùng những chức năng của răng không thua kém gì răng thật.
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?
trồng răng giả tại nha khoa uy tín, nha khoa việt pháp
Nha khoa Việt Pháp tại Đà Nẵng: quy trình cấy ghép răng implant chuẩn mực
 
Phương pháp trồng răng giả bằng cấy ghép Implant - trồng răng giả bằng cách cấy ghép implant
 
Răng Implant dù rằng sở hữu giá tiền tương đối cao, nhưng nó đem lại 1 giải pháp xuất sắc nhất khi bạn muốn trồng răng giả. Việc trồng răng bằng cách cấy ghép implant hoàn toàn có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp hàm tháo lắp và trồng răng giả bằng cầu răng sứ như:
+ Răng Implant tự nhiên đẹp, không thay đổi theo thời gian. Nếu cấy ghép implant răng giả ngay răng cửa của chúng ta cũng có thể nói là siêu khó để nhận biết đâu là răng giả hay thật nếu như người nhìn bộ răng đó chưa được cho biết trước.
+ Đảm bảo rằng khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai, trồng răng giả bằng cấy ghép Implant việc nghiền nát thức ăn như răng thật và rất dễ dàng.
+ Ngăn chặn, thậm chí đẩy lùi tình trạng tiêu xương hàm theo thời gian mà không biện pháp nào thực hiện được.
+ Nhờ thay thế trọn hầu hết chân và thân răng giúp khó xảy ra cảnh huống rối loạn khớp thái dương hàm. Hai hàm răng di chuyển hài hòa, tự nhiên và hoàn toàn không ảnh hưởng tới hoạt động của những bộ phận khác của cơ thể.
Đặc biệt nhất là chỉ nên trồng răng Implant một lần là dùng suốt đời mà không cần cần thay đi thay lại nhiều lần, rất tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Đội ngũ Nha Sĩ hàng đầu tại Nha Khoa Việt Pháp Đà Nẵng: Trang thiết bị cao cấp, hiện đại, đồng bộ. Nha Khoa Việt Pháp: Đầy đủ tất cả các chuyên khoa về răng, lợi. Chăm sóc chu đáo, quy trình trồng răng chuẩn, sử dụng các vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Pháp.

LIÊN HỆ NHA KHOA ĐÀ NẴNG - NHA KHOA VIỆT PHÁP:

+ Địa chỉ: 459 Lê Duẩn, Đà Nẵng - Tel: 0236.6279666 và 146 Hàm Nghi, Đà Nẵng - Tel: 0236.6288811
E-mail: nhakhoathammyvietphap@gmail.com
Điện thoại: 02366 279 666
Opening hours: Từ thứ 2 đến thứ 7;
Sáng 8:00 - 11:30, Chiều 13:30 - 19:30 và chủ nhật từ 8:00 - 17:00
 

GIỚI THIỆU NHA KHOA VIỆT PHÁP

GIỜ LÀM VIỆC:
SÁNG: 8:00-11:30, CHIỀU: 13:30-19:30
CHỦ NHẬT: 8:00-17:00
CÁC NGÀY LỄ : NGHỈ

Tin tức

Niềng răng là gì? chi phí trả góp niềng tại nha khoa việt pháp
nha khoa Việt Pháp đã tổng hợp và phân tích chi tiết. Cùng nha...
Bọc sứ răng cửa và những điều cần quan tâm
Răng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống và sức khỏe của...
Bảng giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng
Trồng răng Implant tại Đà Nẵng giá bao nhiêu và những yếu tố nào...
Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng
Bọc răng sứ tại Đà Nẵng là phương án khắc phục tình trạng răng bị...

Đánh giá của khách hàng

ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN
Gửi thất bại, vui lòng thử lại
GỬI THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã đặt lịch hẹn, Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Đặt lịch khám ngay hôm nay

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để gửi mail, và nhân viên tư vấn sẽ điện lại ngay cho bạn sau ít phút

x