Kiến thức
Kiến thức

Nắn chỉnh nha không chỉ là thẩm mỹ

07/08/2017
“Nắn chỉnh răng”  nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ là thẩm mỹ bên ngoài, nhưng thực ra  nó còn liên quan tới tình trạng răng miệng bên trong của bạn.
 
Nắn chỉnh nha không chỉ là thẩm mỹ

Một tiến trình nắn chỉnh răng toàn diện không chỉ là việc sắp xếp lại các răng cho thẳng hàng  mà còn phải đạt được mục đích tái lập lại tương quan khớp cắn giữa hai hàm, tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân mà các nha sĩ sẽ chỉnh răng để cho hàm răng của chúng ta được sử dụng hiệu quả hơn, lâu dài hơn và phòng tránh được những hậu quả nặng nề của một hàm răng lệch lạc: viêm quanh răng, sâu răng, rối loạn chức năngkhớp thái dương hàm và các lệch lạc khi phát âm.

Những loại lệch lạc khớp cắn dễ thấy, răng khấp khểnh, răng vâu,  khớp cắn ngược được nhiều người biết đến, thì còn có những lệch lạc khớp cắn khác mà ít người biết đến. những loại lệch lạc mà ít người biết này tuy nó không ảnh hưởng tới thẩm mỹ nhưng nó có hại đối với khớp thái dương hàm như khớp cắn chéo vùng răng hàm, răng mọc ngầm , mọc kẹt,có các điểm chạm sớm… nên nó cũng cần được nắn chỉnh đúng và kịp thời.

Những răng lung lay sắp rụng cũng có thể dược giữ lại nhờ nắn chỉnh răng. Dựng thẳng lại các răng đổ nghiêng , đánh lún vào trong  xương hoặc các răng thòng ra ngoài khác, kéo dài đưuọc một chân răng để làm được một phục hình tránh phải cấy ghép Implant. Vì vậy nắn chỉnh răng được sử dụng như một phương pháp phổ biến cho cả ngườ trung niên và trẻ em hay người trẻ tuổi.

Bất kể một loại lệch lạc nào cũng đều gây ra hậu quả trực tiếp cho răng và các cấu trúc của hàm răng, việc điều trị nắn chỉnh răng đầu tiên là để tái lập lại chức năng  của răng, tạo ra khớp cắn tốt, ổn định, duy trì lâu dài một hàm răng khỏe mạnh và sức khỏe răng miệng tốt.
 

 
Để có một kết quả điểu trị tốt và toàn diện, các bác sĩ ở Nha Khoa Đăng Lưu được đào tạo chuyên sâu để có thể am hiểu không chỉ về thẩm mỹ học mà còn phải là một người am hiểu về giải phẫu và khớp cắn học, có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, từ đó mới có thể đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp nhất cho mỗi trường hợp cụ thể nằm đạt được kết quả thẩm mỹ và chức năng tốt nhất cho mỗi bệnh nhân

GIỚI THIỆU NHA KHOA VIỆT PHÁP

GIỜ LÀM VIỆC:
SÁNG: 8:00-11:30, CHIỀU: 13:30-19:30
CHỦ NHẬT: 8:00-17:00
CÁC NGÀY LỄ : NGHỈ

Tin tức

Niềng răng mắc cài bí quyết sở hữu nụ cười hoàn hảo
Niềng răng mắc cài kim loại là biện pháp đã có từ rất lâu mang về...
Niềng răng là gì? chi phí trả góp niềng tại nha khoa việt pháp
nha khoa Việt Pháp đã tổng hợp và phân tích chi tiết. Cùng nha...
Bọc sứ răng cửa và những điều cần quan tâm
Răng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống và sức khỏe của...
Bảng giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng
Trồng răng Implant tại Đà Nẵng giá bao nhiêu và những yếu tố nào...

Đánh giá của khách hàng

ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN
Gửi thất bại, vui lòng thử lại
GỬI THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã đặt lịch hẹn, Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Đặt lịch khám ngay hôm nay

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để gửi mail, và nhân viên tư vấn sẽ điện lại ngay cho bạn sau ít phút

x