Tin tức
Tin tức

Phương pháp trồng răng giả cố định ở Đà Nẵng hiệu quả nhất

07/08/2017
Trồng răng giả hiện nay đang là một phương pháp điều trị mất răng vô cùng hiệu quả. Chiếc răng giả sẽ được cố định trên cung hàm, chúng thay thế chiếc răng đã mất về mặt thẩm mỹ lẫn chức ăn ăn nhai mà chẳng hề thua kém. 
 

 
Hiện có hai phương pháp trồng răng giả cố định, tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng cũng như điều kiện kinh tế của từng người mà bạn lựa chọn cho mình một hướng điều trị phù hợp, mang đến một nụ cười xinh cũng như độ chắc chắn cho hàm răng của mình.
 
Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép implant.

Cấy ghép implant được coi là một phát minh vĩ đại nhất trong ngành nha khoa, là phương pháp duy nhất phục hồi lại chân răng đã mất. Implant được cấu tạo từ Titanium nguyên chất, được sản xuất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, trụ implant đã được nghiên cứu và thực nghiệm thành công từ năm 1965 tại Thụy Điển, chúng có khả năng tích hợp với xương hàm tạo thành một chân răng thực thụ, vô cùng vững chắc.
 


 
Trụ implant được cấy thẳng vào xương hàm ngay vị trí mất răng mà không làm ảnh hưởng đến 2 răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng sứ. Sau thời gian từ 3-6 tháng xương hàm đã tích hợp thì bạn sẽ được nha sĩ gắn một mão sứ lên trên bằng hợp chất kết dính nha khoa. Răng implant không chỉ có chức ăn thẩm mỹ, ăn nhai tốt mà còn ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, nâng đỡ mô cơ và implant có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm. Đây được coi là phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay.

Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ.

Đây cũng là giải pháp được khá nhiều người sử dụng, cầu răng sứ hay mão sứ mang lại tính thẩm mỹ cao và mức độ ăn nhai tốt, chi phí bọc sứ tương đối mềm. Đây là phương pháp tạo ra những vỏ chụp bảo vệ bên ngoài chiếc răng bị hư tổn cũng như chiếc răng đã mất bằng phương pháp bắt cầu răng sứ.


 
Thông thường nếu mất một răng thì nha sĩ sẽ mài hai răng bên cạnh thành trụ nâng đỡ, nhịp cầu răng nằm ngay vị trí răng mất. Cầu răng sứ sẽ được gắn cố định, nên bạn không thể tháo rời như khi sử dụng răng nhựa tháo lắp. Nếu trường hợp mất nhiều răng liên tiếp thì làm cầu răng sứ không thể phát huy tác dụng vì lực nhai không đủ, với những case như thế thì chỉ có cấy ghép implant mới mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, So với cấy ghép implant thì cầu răng sứ có một vài nhược điểm như về lâu dài thì không hạn chế được tình trạng tiêu xương, dẫn tới tình trạng hô móm.

Vì vậy phương pháp trồng răng giả cố định là một kỹ thuật nha khoa không hề đơn giản, đặc biệt là cấy ghép implant đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu và thành thạo vì đây là điều quan trọng để quyết định sự thành công của một ca cấy ghép. Để lựa chọn cho bản thân một gải pháp an toàn và phù hợp đã khó mà để chọn đúng địa chỉ nha khoa, đúng nha sĩ giỏi, y đức tốt còn khó khăn hơn. Chính vì vậy bạn nên đến tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và chọn ra cho mình phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

GIỚI THIỆU NHA KHOA VIỆT PHÁP

GIỜ LÀM VIỆC:
SÁNG: 8:00-11:30, CHIỀU: 13:30-19:30
CHỦ NHẬT: 8:00-17:00
CÁC NGÀY LỄ : NGHỈ

Kiến thức

Giải Đáp Thắc Mắc Làm Trắng Răng Có Đau Không?
việc làm trắng răng có thể gây đau hoặc không tùy thuộc vào nhiều...
Niềng răng thưa bao lâu hiệu quả và thời gian cần thiết
Việc niềng răng thưa là một phương pháp phổ biến được sử dụng để...
Răng sứ Zirconia là gì? Bọc sứ Zirconia có thật sự tốt không?
Răng được làm bằng chất liệu sứ Zirconia, có tính tương thích sinh...
Lời khuyên bọc răng sứ thẩm mỹ địa chỉ uy tín tại Nha Khoa Việt Pháp
Bọc răng sứ là một mẹo phục hình răng thẩm mỹ tại Đà Nẵng được...

Đánh giá của khách hàng

ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN
Gửi thất bại, vui lòng thử lại
GỬI THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã đặt lịch hẹn, Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Đặt lịch khám ngay hôm nay

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để gửi mail, và nhân viên tư vấn sẽ điện lại ngay cho bạn sau ít phút

x